Header AD

โรคจิตนั่งสูดดมเด็ก นร.หญิง บนรถประจำทาง แบบ!! ไม่แคร์สายตาสื่อ เลวได้ใจ ((คลิป))

loading...


โรคจิตนั่งสูดดมเด็ก !!! ชั่วจริงๆ
@Preawdaw Ratiratโพสต์ว่า...
อ่านก่อนเม้นค่ะ อย่าเม้นแบบไม่ลืมหูลืมตา
💥อัพเดต💥ตอนนี้ตำรวจสืบสวน สน.บางแก้ว โทรมา2คนแล้วค่ะ เค้ากำลังตามจับอยู่กำลังดำเนินการค่ะ และได้คุยกับน้องในคลิปแล้ว น้องบอกว่ากำลังจะเอาคลิปหลักฐานนี้ไปแจ้งความดำเนินคดีแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคนที่เข้าใจค่ะ ส่วนใครสักแต่พิมพ์ไม่ดูตาม้าตาเรือก็แล้วแต่ค่ะ ไม่เจอกับตัวไม่รู้หรอก #ปล่อยให้ตำรวจเขาจัดการค่ะ มันเมากาวค่ะ ขอบคุณค่ะ 🙏🙏🙏
ก่อนจะคอมเม้นกันรบกวนอ่านให้จบก่อนน้าค้า จะได้เข้าใจตรงกันเนอะเพราะไม่มีใครอยากให้เกิดหรอกคะ 😊👌
💥ที่ถ่ายไว้เพราะอยากให้รู้ว่ามันหน้าตาแบบนี้ค่ะ มันโรคจิตคะสติไม่ดี😒คือก่อนตัดสินใจถ่ายคลิป ก็ได้ด่ามันแล้วว่าไอ้เ_ี้ย โรคจิตชิบหาย!! แต่มันกลับยิ้มให้เราแล้วทำหน้าหื่นใส่และเรียกเราไปนั่งข้างมันอีก พอเราจ้องมันจิกตาใส่มัน มันก็ถามเราว่าอยากไปเที่ยวกันไหมเดี่ยวพาไป มันพูดคนเดียวตลอดทาง คือมันบ้าค่ะคนมันบ้าาาไง!😔

เลยมาเตือนให้ระวังกันค่ะ ณ จุดนั้นคือทุกคนงงและอีนั้นมันโรคจิตหนักมาก คนมันโรคจิตถ้าเราทำไรมันเราก็ผิดเพราะสติมันไม่ดี ดมคนไปทั่ว และน้องเค้าพยายามเลี่ยงแล้วค่ะดูดีดี แต่ณ.วินาทีนั้นคือไม่รู้ว่ามันพกมีดคัตเตอร์หรือพกอะไรรึป่าว! และถ้าทำไรลงไปมันคลั่งขึ้นมา รัดคอหรือแทงคน คิดภาพตามค่ะ!! รถก็วิ่งอยู่ ตายคารถพอดีค่ะ แล้วใครจะรับผิดชอบชีวิตหละคะ จริงมะ😔
นี่แหละไอ้โรคจิตของจริง!!! เพราะเหมือนลอยๆ เบลอๆ มีอาการพูดคนเดียว ยิ้มคนเดียว แต่ทุกคนในรถเลยพยายามดูสถานการณ์เพราะถ้ามันทำมากกว่าดมทุกคนบนรถไม่อยู่เฉยแน่ค่ะ😠
*ถ้าเจอคนนี้ให้หนีออกให้ห่างเลยนะ แม่งน่ากลัวจริง ถ้าสังเกตในคลิปดีดีมือมันจะปลาหมึกมาก 😢 มันจะค่อยๆขยับเข้ามาลวนลามและจะพยายามหอม พยายามดม น้องผู้หญิงพยายามขยับหนีตลอดแต่ตอนนั้นทำไรไปกว่านี้ไม่ได้แล้วจริงๆค่ะ 😓 มันน่ากลัวมาก แล้วพีคไปกว่านั้นคือมันหอมมันดมเสร็จแล้วมียื่นเงินให้20 ขนลุกมาก พอมันลงสองแถวแล้วมันขึ้นรถเมย์เขียวปากน้ำปากปะกงต่อเลย 😔ระวังกันด้วย *พิกัด ถนนบางนา-ตราด ราม2 เมกะบางนา ระแวกนี้แหละ😨😨😨
CREDIT Preawdaw Ratirat

loading...
ที่มา คลิบดัง ประเทศไทย
โรคจิตนั่งสูดดมเด็ก นร.หญิง บนรถประจำทาง แบบ!! ไม่แคร์สายตาสื่อ เลวได้ใจ ((คลิป)) โรคจิตนั่งสูดดมเด็ก นร.หญิง บนรถประจำทาง แบบ!! ไม่แคร์สายตาสื่อ เลวได้ใจ ((คลิป)) Reviewed by Bee Director on 12:46 AM Rating: 5