Header AD

ขนหัวลุก! วิญญาณแม่สิงร่างหลานสาว ตามหาร่างจนพบเป็นศพถูกงูฉกตายในป่าลึก! (มีคลิป)

loading...

ขนหัวลุกซู่! ดวงวิญญาณแม่เฒ่าสูญหายในป่าไผ่ สอ.รฝ. สิงห์ร่างหลานสาวร่ำไห้ให้ตามหาร่าง ถูกเจ้าป่าสะกดบังตาไม่ให้เห็น วิญญาณวิงวอนนิมนต์พระสงฆ์ ทำพิธีเปิดทางขมากรรมเจ้าป่า นำพาจนเจอร่างตัวเองเป็นศพถูกงูฉกตายในป่าลึก ชาวบ้านพากันผวา ลืออาถรรพ์ผืนป่าเจ้าที่แรง

 จากกรณี นางพิมพ์พรรณ พูลทวีป อายุ 58 ปี ได้หายตัวลึกลับไปอย่างไร้ร่องรอย ภายในป่าไผ่บนเนื้อที่กว่า 100 ไร่ ค่ายหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง (สอ.รฝ.) อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังเข้าไปพร้อมกับพวกรวม 5 คน เดินหาเก็บหน่อไม้ป่า แต่รอดออกมาได้ 4 คน เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 5 ก.ย.59 ซึ่งการค้นหายังดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง แต่ยังไร้วี่แวว
loading...

 ล่าสุด เวลา 08.00 น.วันที่ 7 ก.ย.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุชวนขนหัวลุกขึ้นในป่าแห่งนี้เมื่อ ดวงวิญญาณของ นางพิมพ์พรรณ ที่สูญหายได้เข้าสิงห์ร่าง น.ส.วันวิสา สุดวิลัย อายุ 32 ปี หลานสาว ร่ำไห้วิงวอนให้ญาติช่วยกันออกตามหาร่างของตนในป่า ที่เสียชีวิตแล้ว แต่ไม่สามารถบอกจุดตำแหน่งได้ เนื่องจากถูกดวงวิญญาณเจ้าป่าเจ้าเขา สะกดวิญญาณไม่ให้บอกบังตาทั้งตน และผู้อื่นไม่ให้มองเห็น ทำเอาบรรดาญาติและผู้มาร่วมค้นหา ขนหัวลุกไปตาม ๆ กัน ท่ามกลางบรรยากาศที่สุดวังเวง ปกคลุมทึบไปด้วยต้นไผ่ที่มีความสูงเกือบ 10 เมตร ซึ่งทางญาติและทหารเรือจำนวนหนึ่ง ได้พยายามออกค้นหาแต่ยังไม่พบ ต่อมา ดวงวิญญาณ นางพิมพ์พรรณ ได้บอกให้ทางญาติ ไปนิมนต์ พระอาจารย์ บุญส่ง จันทิโม (หลวงปู่อี๊ด) ผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดเทพประสาทเตาถ่าน มากระทำพิธีเปิดป่า ขอขมากรรมต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เจ้าป่าเจ้าเขา ที่คุ้มครองดูแลผืนป่าแห่งนี้ โดยมีเหล่าบรรดาญาติ และเพื่อนพ้อง ต่างมาร่วมอธิษฐานจิตขอสิ่งศักดิ์เปิดทางให้พบร่าง ซึ่งการค้นหาคงยังดำเนินต่อไป มีกำลังพลทหาร สอ.รฝ. หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ และชาวบ้านกว่า 100 คน
 กระทั่งเวลา 13.30 น. พ.ต.อ.เมฆาวิศ ประดิษฐ์ผล ผกก.สภ.สัตหีบ พร้อม ร.ต.อ.ธนัช ศรีประมาณ รองสารวัตรสอบสวน เจ้าของคดี และชุดสืบสวน ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังทำพิธีเปิดป่า ดวงวิญญาณที่สิงร่าง ได้นำพาผู้ค้นหาไปจนเจอร่างของตัวเอง เป็นศพอยู่ในสภาพขึ้นอืด ชันสูตรพลิกศพพบ ธาตุไฟแตกซ่าน และข้อเท้าซ้ายมีรอยเขี้ยวงูฉก 2 เขี้ยว อยู่ในชุดเสื้อยืดแขนยาวสีน้ำตาล กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบขวาหลุดห่างศพ 7 เมตร และถุงใส่หน่อไม้วางห่างศพ 50 เมตร ลักษณะคล้ายคนวิ่งหนีตาย อยู่ในดงต้นหนามแดง ห่างจุดทำพิธีเพียง 300 เมตร เบื้องต้น ได้นำศพส่งชันสูตรยัง รพ.กิโลเมตรที่ 10 หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด
ด้าน นายพิษณุ เพ็งวิสัย อายุ 49 ปี หลานชาย เปิดเผยว่า ตนพร้อมกับ น.ส.วันวิสา ที่ถูกวิญญาณน้าเข้าสิงห์ ได้อยู่ที่บ้านพักในจังหวัดสระบุรี แต่รอฝั่งข่าวจากทางพื้นที่อยู่ กระทั่ง ช่วงเวลา 16.00 น.เมื่อวานนี้ ดวงวิญญาณก็ได้มาเข้าหลาน ทำเอาทุกคนต่างพากันตกใจ กับเหตุการณ์อย่างมาก โดยมาร้องขอให้ทุกคนรีบลงมาที่สัตหีบ เพื่อช่วยกันตามหาร่างของเขาจนพบ เบื้องต้น ทางญาติจะนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลยังบ้านเกิดต่อไป
ผู้สื่อข่าวรายงาว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กับเป็นเรื่องชวนขนหัวลุกของชาวบ้านอย่างมาก หลังมีการค้นหาจุดพบศพหลายครั้งแต่ไม่พบ ทำเอาทุกคนเชื่อว่า ในผืนป่าแห่งนี้มีสิ่งลี้ลับปกปักรักษาอยู่จริง พร้อมบอกเป็นเสียงเดียวกัน คงไม่มีใครกล้าแอบเข้ามาหาของป่าอีกแน่นอน
ชมคลิป!
loading...
ขนหัวลุก! วิญญาณแม่สิงร่างหลานสาว ตามหาร่างจนพบเป็นศพถูกงูฉกตายในป่าลึก! (มีคลิป) ขนหัวลุก! วิญญาณแม่สิงร่างหลานสาว ตามหาร่างจนพบเป็นศพถูกงูฉกตายในป่าลึก! (มีคลิป) Reviewed by Bee Director on 10:40 PM Rating: 5