Header AD

แชร์สนั่น!! พระรับสารภาพ ร่วมมือคู่ขาวัย 15 ปี ใช้ขนมหลอกมากุฎิ ก่อนรุมข่มขืน จนเด็ก 6 ขวบ ขาดใจตาย

loading...

ความคืบหน้าในเรื่องนี้ เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 11 ต.ค.2559 พ.ต.อ.บรรจง ศิริสุทธิ์ ผกก.สภ.มัญจาคีรี เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสอบสวนร่วม สภ.มัญจาคีรี,ตำรวจภูธร จ.ขอนแก่น และ กก.3 บก.สส.ภ.4 ได้ลงพื้นที่สืบสวนสอบสวนและสอบปากคำพยานแวดล้อมรวมกว่า 15 ปาก ก่อนที่จะทำการควบคุมตัว นายนิรันดร์ ชนยุทธ อายุ 36 ปี หรือ พระกึ่ม พระลูกวัดวัดสว่างคงคารามมาทำการสอบสวนที่ศูนย์ปฎิบัติการส่วนหน้า (ศปก.) สภ.มัญจาคีรี หลังมีพยานยืนยันตรงกันว่าพบ น้องโอ๊ต ครั้งสุดท้าย ขณะที่พระกึ่ม หลอกล่อให้ไปกินขนมภายในกุฏิ โดยเจ้าหน้าที่ได้สอบสวนตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา ก่อนที่พระกึ่ม จะให้การรับสารภาพว่าลงมือข่มขืนน้องโอ๊ต จนเสียชีวิตจริงแต่ไม่ได้ลงมือก่อเหตุเพียงคนเดียวแต่ร่วมกับ นายเอก (นามสมมุติ) เพื่อนชาย วัย 15 ปี ข่มขืนน้องโอ๊ตจนเสียชีวิต

 ตอนน้องโดนทารุณทางเพศน้องจะร้องไห้ขนาดไหน น้องจะเจ็บขนาดไหน มันคงอุดปากน้องไว้ไม่ให้ส่งเสียง น้องคงกลัวจนสุดชีวิตในหัวคงคิดถึงพ่อแม่ กว่าจะตายจะทรมานขนาดไหน

loading...

“เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังครอบครัวน้องโอ๊ต ได้เข้าแจ้งความกับ พนักงานสอบสวน สภ.มัญจาคีรี ว่า น้องโอ๊ต ได้หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 9 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยพบเห็นครั้งสุดท้ายคือน้องได้ไปเล่นกับเพื่อน ก่อนมีผู้มาพบศพน้องโอ๊ต นอนเสียชีวิตใต้ต้นมะขามทุ่งนาหลังวัด บ้านหลุบคา ลักษณะไม่สวมเสื้อผ้า และมีการหักกิ่งไม้ปิดบังไว้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้สอบปากคำพยานจนทราบว่าน้องโอ๊ต เข้าไปในกุฏิกับพระกึ่มพระลูกวัดสว่างคงคาราม จึงควบคุมตัวมาสอบสวน พร้อมทั้งตรวจร่างกาย พบรอยเล็บที่หน้าผาก หน้าอก เบื้องต้นให้การปฏิเสธ ว่าไม่รู้ ไม่เห็น ซ้ำยังบอกว่า เอ็นดูน้องเหมือนลูกหลาน มีขนมก็อยากให้กิน และไม่รู้เรื่องการตายด้วยแต่หลังจากการสอบสวนนานหลายชั่วโมง ประกอบกับผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ จากกองพิสูจน์หลักฐานตำรวจและผลตรวจทางการแพทย์มายืนยันผู้ต้องหาจึงให้การรับสารภาพ”

 พ.ต.อ.บรรจง กล่าวเพิ่มเติมว่า ผู้ต้องหารับสารภาพว่าลงมือก่อเหตุดังกล่าวจริง โดยร่วมกับนายเอก เพื่อนชายวัย 15 ปี หลอกน้องโอ๊ตเข้าไปในกุฎิ เพื่อกินขนมและน้ำหวาน จากนั้นได้ช่วยกันจับตัวน้องโอ๊ตไว้ ก่อนที่จะถอดเสื้อผ้าและสับเปลี่ยนกันข่มขืนทางทวารหนัก จนน้องโอ๊ต ขาดใจตาย ก่อนนำศพผู้ตายซ่อนไว้ในกุฎิรอจนรุ่งเช้าจึงนำศพไปทิ้งไว้ใต้ต้นมะขามจนกระทั่งมีผู้มาพบศพดังกล่าว ทั้งนี้ สาเหตุที่ลงมือทำ เพราะชอบไม้ป่าเดียวกันและชอบน้องโอ๊ต มานานแล้ว อย่างไรก็ตาม หลังการสอบปากคำแล้วเสร็จ จึงควบคุมตั้งข้อกล่าวหาว่าร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี ,ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาเพื่อปกปิดความผิด และซ่อนเร้นอำพรางศพ ก่อนทำการควบคุมตัวนำส่งพนังกานสอบสวน สภ.มัญจาคีรี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
loading...
แชร์สนั่น!! พระรับสารภาพ ร่วมมือคู่ขาวัย 15 ปี ใช้ขนมหลอกมากุฎิ ก่อนรุมข่มขืน จนเด็ก 6 ขวบ ขาดใจตาย แชร์สนั่น!! พระรับสารภาพ ร่วมมือคู่ขาวัย 15 ปี ใช้ขนมหลอกมากุฎิ ก่อนรุมข่มขืน จนเด็ก 6 ขวบ ขาดใจตาย Reviewed by Bee Director on 2:16 AM Rating: 5