Header AD

เตือน!! หนุ่มใหญ่วัย 40 อดีตผจก.โรงงาน หวังมีรักแท้ หาคู่ในเว็บไซด์เจอสาว 18 มงกุฎ ถูกหลอกเสียทั้งเงินแถมเป็นหนี้ กว่า 4 ล้าน


หนุ่มใหญ่วัย 40 อดีตผจก.โรงงาน หวังมีรักแท้ หาคู่ในเว็บไซด์เจอสาว 18 มงกุฎ ถูกหลอกเสียทั้งเงินแถมเป็นหนี้ กว่า 4 ล้าน โดยเรื่องราวนี้ถูกเปิดเผยจากเพจเฟซบุ๊ค ชมรวมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ระบุว่า 

ชมรวมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมพาอดีตผู้จัดการหนุ่มเข้าแจ้งความที่สภ.บางพลี

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 30 ธ.ค. 59 นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พร้อมด้วยผู้เสียหายคือ อดีตผู้จัดการหนุ่มวัย 40 ปี เดินทางนำหลักฐานและเอกสารต่างๆเข้าพบกับ พ.ต.อ. โสภณ มงคลโสภณรัตน์ ผกก.สภ.บางพลี และ พ.ต.ท. ประมวล ทองภู หัวหน้าพนักงานสอบสวน เพื่อนำเอกสารและหลักฐานต่างๆเข้าแจ้งความร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีกับหญิงสาวรายหนึ่งอายุ ประมาณ 25 ปี ในข้อหาฉ้อโกง และปลอมแปลงเอกสาร

นาย อัจฉริยะ เปิดเผยว่าสำหรับคดีนี้สืบเนื่องจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมได้รับการร้องทุกข์จากผู้เสียหายรายนี้ คือ นาย ภัทรกร (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี อดีตผู้จัดการหนุ่มโรงงาน
ท่านนี้ได้ร้องทุกข์กับทางชมรมว่า ตนเองอยากมีภรรยาอยากสร้างครอบครัวจึงไปสมัครหาคู่ในเว็ปไซร์หาคู่แห่งหนึ่งจนได้รู้จักรกับหญิงสาวรายหนึ่งและได้พูดคุยติดต่อกันจนเกิดความไว้ใจกันและเดินทางมาพบเจอกันโดยหญิงสาวรายนี้ได้ใช้กลอุบายในหน้าที่การงานที่ตนเองเปิดเป้นบริษัทรับเหมาถมที่ดินมาเป็นแรงจูงใจให้เกิดความเชื่อถือต่อเหยื่อรายนี้

ก่อนจะออกอุบายให้มีการร่วมลงทุนโดยการเช่าซื้อรถยนต์กระบะจำนวน 5 คัน โดยใช้ชื่อของผู้เสียหายเป็นคนซื้อ ก่อนจะทำการเชิดรถหนีหายไป โดยมีรถที่ถูกหญิงสาวรายนี้หลอกเชิดไปทั้งหมด 6 คันรวมของผู้เสียหายด้วยอีกหนึ่งคันและเงินสดจำนวน 220,000 บาท


ซึ่งทางชมรมได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้วพบว่ามีการกระทำความผิดจริงและมีความหน้าเชื่อว่าจะมีการกะทำเป็นขบวนการ เนื่องจากมีการนำเอารถที่ใช้ชื่อผู้เสียหายซื้อมานั้นไปขายต่อให้กับทางเต้นท์รถมือสองและมีการรับรถต่อช่วงอีกจึงมีความหน้าจะเชื่อว่ามีผู้ร่วมขบวนการหลายคนรวมความเสียหายแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ล้านบาท ซึ่งหลังจากนี้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าทีตำรวจที่จะติดตามหญิงสาวรายนี้มาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
loading...
ด้าน ผกก.สภ.บางพลีระบุว่าคดีนี้ไม่มีอะไรซับซ้อนซึ่งหลังจากที่ตนรับเรื่องแล้วได้สั่งการให้หัวหน้าพนักงานสอบสวนเข้ามาดูแลคดีอย่างใกล้ชิดซึ่งจะต้องสอบสวนอย่างละเอียดกับผู้เสียหายเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆก่อนจะออกหมายเรียกตัวหญิงสาวรายนี้มาสอบปากคำเพิ่มดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


loading...
ที่มา http://board.postjung.com/1007149.html
เตือน!! หนุ่มใหญ่วัย 40 อดีตผจก.โรงงาน หวังมีรักแท้ หาคู่ในเว็บไซด์เจอสาว 18 มงกุฎ ถูกหลอกเสียทั้งเงินแถมเป็นหนี้ กว่า 4 ล้าน เตือน!! หนุ่มใหญ่วัย 40 อดีตผจก.โรงงาน หวังมีรักแท้ หาคู่ในเว็บไซด์เจอสาว 18 มงกุฎ ถูกหลอกเสียทั้งเงินแถมเป็นหนี้ กว่า 4 ล้าน Reviewed by Bee Director on 12:26 AM Rating: 5