Header AD

ตกนรกทั้งเป็น! (ผัวโหด) ทารุณ “เมีย” กระอักเลือดปางตาย ราวกับไม่ใช่คน แถมครอบครัวยิ่งช็อกหนัก! เมื่อความลับฝ่ายชายแตก.

loading...


 วันที่ 7 ธ.ค.2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก ข่าวอุบัติเหตุ อมตะนคร ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดสะเทือนใจของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ถูกสามีทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรง จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ด้วยการใช้ดัมเบลน้ำหนัก 12 กิโลกรัม ทุ่มจนกระอัดเลือด อาการปางตาย ต้องเข้ารักษาตัวที่ห้องไอซียู ด้วยมีสาเหตุมาจากความหึงหวง ทั้งนี้ จากการตรวจสอบประวัติยังพบว่า สามีของหญิงที่ถูกทำร้ายเคยมีคดีฆ่าคนตายติดตัวมาตั้งแต่ปี 2552 แต่ยังลอยนวลอยู่ได้ จนกระทั่งได้มาคบหาดูใจกับเหยื่อ โดยล่าสุด น้องสาวของเหยื่อได้ เดินทางเข้าร้องทุกข์กับนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาเพื่อเด็กและสตรี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทางเฟซบุ๊ก “ข่าวอุบัติเหตุ อมตะนคร” ได้เขียนโพสต์เขียนข้อความอธิบายรายละเอียด ไว้ดังต่อไปนี้เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. 59 ที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี รังสิต-นครนายก คลอง 7 ปทุมธานี น.ส.น้ำ (นามสมมติ) เข้าร้องขอความเป็นธรรมเรียนต่อนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ให้กับน.ส.นก (นามสมมติ) พี่สาวซึ่งถูกนายกอล์ฟ (นามสมมุติ) สามี ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส กระดูกสะโพกร้าว กะโหลกร้าว ใบหน้าแตก 4 ชั้น ซี่โครงหักทะลุปอด และกระดูกเชิงกรานร้าว ต้องเข้ารักษาตัวที่ห้องไอซียู โรงพยาบาลแห่งหนึ่งย่านรามอินทรา ซึ่งได้เข้าแจ้งความไว้แล้วที่ สน.บางชัน เพราะนายกอล์ฟ ยังลอยนวลอยู่ ทำให้พี่สาวและครอบครัวต้องอยู่อย่างหวาดผวา กลัวว่านายกอล์ฟจะวกกลับมาทำอันตรายอีก จึงขอให้นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเร่งรัดคดีติดตามจับกุมตัวนายกอล์ฟมารับโทษตามกฏหมายโดยเร็ว


น.ส.น้ำ กล่าวว่า พี่สาวอยู่กินกับนายกอล์ฟมาประมาณ 6 ปี แรกๆ ก็เป็นคนดี ต่อมาเผยธาตุแท้จะหาเรื่องทะเลาะด่าทอและทุบตีเป็นประจำ สาเหตุมาจากเรื่องหึงหวง เนื่องจากพี่สาวเป็นคนสวย ระยะหลังเริ่มหนักขึ้นทุกวัน ใช้กำลังทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บหลายครั้ง แต่พี่สาวก็ยังไม่เคยแจ้งความ กระทั่งพี่สาวทนไม่ไหวได้ขอแยกทาง แต่นายกอล์ฟ ก็ไม่ยอมเลิกราตามราวีไปทุกที่


ต่อมาคืนวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่พี่สาวกำลังนั่งสังสรรค์อยู่กับเพื่อนๆ ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง นายกอล์ฟได้ตามมาถึงที่ร้านและพยายามบังคับให้พี่สาวกลับไปด้วย แต่พี่สาวไม่ยอม จึงได้ทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัสก่อนหลบหนีไป ก่อนที่พี่สาวจะมาอยู่กินกับนายกอล์ฟ ที่ จ.ลพบุรี แต่ไม่เคยรู้มาก่อนว่ามีคดีฆ่าคนตายติดตัว มีหมายจับอยู่ตั้งแต่ปี 52 เพิ่งมารู้เมื่อไม่นานมานี้ ก็ยังสงสัยว่าทำไม ถึงยังสามารถลอยนวลอยู่ได้มาตั้งนาน และไม่ได้ทำอาชีพอะไร จะมีแม่ซึ่งอาศัยอยู่ที่ต่างประเทศคอยส่งเงินให้ใช้ ครอบครัวจึงเกรงกลัวอิทธิพลของนายกอล์ฟมาก ก่อนหารือกันและตัดสินใจเข้าร้องเรียนต่อมูลนิธิปวีาฯCr. http://manezi.com/11849
loading...

ตกนรกทั้งเป็น! (ผัวโหด) ทารุณ “เมีย” กระอักเลือดปางตาย ราวกับไม่ใช่คน แถมครอบครัวยิ่งช็อกหนัก! เมื่อความลับฝ่ายชายแตก. ตกนรกทั้งเป็น! (ผัวโหด) ทารุณ “เมีย” กระอักเลือดปางตาย ราวกับไม่ใช่คน แถมครอบครัวยิ่งช็อกหนัก! เมื่อความลับฝ่ายชายแตก. Reviewed by Bee Director on 7:30 AM Rating: 5