Header AD

แม่ถึงกับช็อก!! เมื่อได้เห็นเหตุการณ์ที่ “ลูกสาววัย 13 ปี” ทำอาการแปลกๆ พอรู้สาเหตุแทบล้มทั้งยืน เป็นใครก็รับไม่ได้!?

loading...


วันนี้เราธนซ่าจะพาทุกท่านไปอ่านบทความเกี่ยวกับคำว่า “แม่” คือความเป็นแม่ถูกมองว่าเป็นหน้าที่ที่สัมพันธ์กับความเป็นผู้หญิง ซึ่งความเป็นแม่จะได้รับการยกย่องสูงมาก ทั้งนี้สังคมทั่วโลกก็ยกย่องความเป็นแม่ แต่สังคมไทยยกย่องมากกว่าที่อื่นหรือไม่ จะบอกได้อย่างไรในเรื่องสถานภาพสูงหรือต่ำ บางทีมันบอกยาก ขึ้นอยู่กับการมองว่า ผู้หญิงคนนั้นเป็นแม่ เป็นเมีย เป็นพี่สาว เป็นน้องสาว หรือแม้แต่การมองเป็นแฟนก็เช่นกัน สถานภาพเหล่านี้ต่างกันมาก เพราะแฟนเป็นสถานะที่เป็นมายาคติมาก เนื่องจากสถานะที่มันไม่ยั่งยืน ไม่ติดตัวเหมือนการเป็นพี่น้องหรือลูกของใคร เราเข้าเรื่องเลยที่กว่า เรื่องราวของแม่คนหนึ่งกับลูกสาววัย 13 ปีที่อยู่บ้านเดียวกัน แต่สิ่งที่ลูกสาวทำ ทำให้แม่ใจแม่เสียใจตลอดกาล หลังจากนั้นมา…..แม่…

loading...
กลับบ้านเจอ “ลูกสาววัย 13” แต่งตัวแปลกๆแถมได้ “กลิ่นคาวคล้ายๆกับน้ำของผู้ชาย” พอเปิดประตู้เข้าไปแทบล้มทั้งยืน เป็นใครก็รับไม่ได้!เรื่องนี้เป็นอุทธหรณ์สอนให้กับ “ผู้ปกครอง” ได้ดีเลยทีเดียว ว่าควรจะดูแลบุตรหลานให้ดีเท่าที่ควร เพราะไม่เช่นนั้นหากเกิดเรื่องราวแบบนี้ขึ้นแล้วอาจจะยากเกินกว่าทำใจได้ ควรสังเกตพฤติกรรมของลูกหลาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนควรจะสังเกตดีดี ไม่นั้นอาจจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นได้

โดยเรื่องราวนี้เกิดขึ้นกับ “คุณแม่ชาวไต้หวัน” ที่ต้องเจอเรื่องสุดช็อคเมื่อเธอกลับบ้านจึงกดกริ่งประตูหน้าบ้านแล้วรอลูกสาวมาเปิดประตู แต่พอลูกสาวมาเปิดประตูให้กลับพบว่าลูกสาวสวมชุดคลุมยาวบางๆเพียงตัวเดียว แม่จึงรู้สึกแปลกใจมาก

แม่จึงตามไปดูที่ห้องนอนของลูกสาว แล้วพอหันไปดูที่ตู้เสื้อผ้ากลับพบเด็กชายแปลกหน้าคนหนึ่งแอบอยู่ในนั้น แม่รีบถามทันทีว่า “คุณเป็นใคร?ทำไมถึงมาอยู่ในห้องนอนของลูกสาวฉันได้” คิดไม่ถึงเลยว่าเด็กชายคนนั้นจะตอบกลับมาว่า”น้าครับ ผมขอโทษ” แล้วก็รีบวิ่งออกไปจากบ้าน

แม่คิดว่านี้นี้มันต้องไม่ชอบมาพากลอย่างแน่นอน จึงให้ลูกสาวนอนบนเตียงแล้วสำรวจสิ่งผิดปกติที่เกิดขึ้นกับตัวลูก ดูลักษณะทั่วๆไปเหมือนจะไม่มีสิ่งผิดปกติอะไร แต่แม่ลองก้มลงมาที่ช่วงล่างของลูกสาวกลับได้กลิ่นแปลกๆ ซึ่ง “กลิ่นคล้ายๆกับน้ำ…ของผู้ชาย” แม่โกรธมากจึงรีบโร่เข้าแจ้งความทันที

loading...
หลังจากได้ขึ้นศาลกันเด็กชายคู่กรณีอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น เขาและลูกสาวของเธอรู้จักกันผ่านเฟสบุ๊ค โดยเด็กวัย 19 เริ่มถามเธอว่า “เธออายุเท่าไหร่หรอ? ยังบริสุทธิ์อยู่มั้ย” เด็กสาวตอบใช่ ภายหลังหญิงสาวได้บอกกับแม่ว่าระหว่างที่กำลังท่องโลกอินเตอร์เน็ตซื้อสิ้นค้าออนไลน์ เธอเผลอส่งผิด ส่งที่อยู่บ้านของตนเองไปให้เด็กหนุ่มวัย 19 ได้รู้ โดยเด็กหนุ่มวัย 19 หลังจากที่ได้เห็นที่อยู่ของ เด็กหญิงวัย 13 ก็รีบตามมาหาเด็กหญิงถึงที่บ้าน หลังจากมาถึงบ้านได้ไม่นาน ทั้งสองก็ได้มีเพศสัมพันธ์กัน
ในขณะที่ทั้งคู่กำลังมีเพศสัมพันธ์อยู่นั้น แม่ของเด็กหญิงก็กลับมาถึงบ้านพอดี เลยกดกริ่งเรียกลูกสาวให้ออกมาเปิดประตูบ้าน ฝ่ายชายยังจะกระทำต่อไป แม่เลยตะโกนเรียกลูกสาวอีกครั้ง ฝ่ายชายถึงจะยอมหยุด ขณะที่ทั้งคู่ได้ขึ้นศาลอยู่นั้น ฝ่ายชายกล่าวว่านึกว่าฝ่ายหญิงอายุ 18,19ปี โดยที่ตนเองก็ไม่รู้มาก่อนเลยว่าเด็กหญิงยังไม่บรรลุนิติภาวะ(กฎหมายของไต้หวันอายุ 18 ปีถึงจะบรรลุนิติภาวะ) แต่ผู้พิพากษาพิจารณาว่าเด็กหญิงยังคงสวมเครื่องแบบนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น (นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นส่วนมากอายุราวๆ13-15 ปีเท่านั้น) สุดท้ายเด็กชายวัย 19 จึงถูกตัดสินจำคุก 3 ปี 4 เดือนและสามารถยื่นอุทธรณ์ต่อศาลได้
loading...

แม่ถึงกับช็อก!! เมื่อได้เห็นเหตุการณ์ที่ “ลูกสาววัย 13 ปี” ทำอาการแปลกๆ พอรู้สาเหตุแทบล้มทั้งยืน เป็นใครก็รับไม่ได้!? แม่ถึงกับช็อก!! เมื่อได้เห็นเหตุการณ์ที่ “ลูกสาววัย 13 ปี” ทำอาการแปลกๆ พอรู้สาเหตุแทบล้มทั้งยืน เป็นใครก็รับไม่ได้!? Reviewed by Bee Director on 3:23 AM Rating: 5